HOTLINE:

Dịch vụ

Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Trong quá trình phát triển của xã hội ngày nay, đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Mọi người có xu hướng đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng và vấn đề vệ sinh. Một không gian sạch sẽ, trong lành góp phần nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên và giá trị cảm nhận của khách hàng khi đến với công ty của bạn. Vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết trên, Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương cung ứng dịch vụ “Cung Cấp Tạp Vụ Vệ Sinh Văn Phòng".

27/10/2020Chi tiết
Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà - Văn Phòng

Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà - Văn Phòng

Thời gian là quý báu với chúng ta trong công việc và thời gian cho gia đình. Ở nhà mọi người đã vất vả dọn dẹp nhà cửa mệt nhọc rồi khi đến công ty họ sẽ phải làm tiếp công việc làm vệ sinh văn phòng. Là một người chủ doanh nghiệp, nên hiểu và giúp đỡ nhân viên của mình.

27/10/2020Chi tiết
Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm - Ghế Văn Phòng

Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm - Ghế Văn Phòng

Cùng với sự phát triển vượt trội của các ngành kinh tế dịch vụ, nhiều công ty, khu du lịch, nhà hàng – khách sạn mọc lên như nấm.

27/10/2020Chi tiết
Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Tổng vệ sinh là công việc rất cần thiết cho giai đoạn cuối cùng hoàn thiện để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Là khâu cuối cùng và rất quan trọng để có một sản phẩm hoàn hảo trước khi đưa vào sử dụng.

27/10/2020Chi tiết
Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn

Sàn nhà là nơi quan trọng, nó được ví như nền tảng của tòa nhà, là bộ mặt của gia chủ. Sau một thời gian chịu mài mòn bởi các tác động vật lí và hóa học, sàn nhà bị cũ kĩ, không còn bóng bảy và sạch sẽ như hồi mới xây dựng, làm giảm thẩm mĩ chung của toàn bộ tòa nhà.

27/10/2020Chi tiết
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng - Kho Bãi

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng - Kho Bãi

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi doanh nghiệp. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

27/10/2020Chi tiết
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở, Căn Hộ, Biệt Thự

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở, Căn Hộ, Biệt Thự

Công việc vệ sinh nhà, căn hộ, biệt thự luôn khiến bạn lo lắng và gây mất nhiều thời gian bởi tại các địa điểm này thường có số lượng thiết bị nội thất lớn, các chi tiết làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Khi sinh sống một ngôi nhà, căn hộ hay biệt thự thì các thiết bị gia dụng và nội ngoại thất luôn gắn liền với hoạt động của bạn.

27/10/2020Chi tiết
Dịch Vụ Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng

Dịch Vụ Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng

Hiện nay, các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các trung tâm thương mại đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng tạo không gian sống và làm việc hiện đại. Trong suốt quá trình sữ dụng, bề mặt ngoài của kính, lâu sẽ bị bụi bẩn tích tụ hoặc bị oxi hóa, nó làm mất thẩm mỹ, giảm tuổi thọ, độ bền của mặt ngoài tòa nhà, ở các tòa nhà cao tầng việc làm sạch này sẽ rất khó khăn.

27/10/2020Chi tiết
Dịch Vụ Vệ Sinh Hàng Ngày

Dịch Vụ Vệ Sinh Hàng Ngày

Trong quá trình phát triển của xã hội ngày nay, đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Mọi người có xu hướng đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng và vấn đề vệ sinh. Một không gian sạch sẽ, trong lành góp phần nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên và giá trị cảm nhận của khách hàng khi đến với công ty của bạn.

27/10/2020Chi tiết

Dịch vụ

 • Dịch Vụ Vệ Sinh Hàng NgàyDịch Vụ Vệ Sinh Hàng Ngày

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chu đáo, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

 • Tổng Vệ Sinh Tòa Nhà - Văn PhòngTổng Vệ Sinh Tòa Nhà - Văn Phòng

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại dành cho các tòa nhà - văn phòng công ty.

 • Tổng Vệ Sinh Nhà ỞTổng Vệ Sinh Nhà Ở

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương sẽ giúp bạn giải quyết công việc tổng vệ sinh nhà cửa với chi phí tiết kiệm và giúp bạn có nhiều thời gian riêng tư tận hưởng cuộc sống.

 • Tổng Vệ Sinh Nhà Máy - Nhà XưởngTổng Vệ Sinh Nhà Máy - Nhà Xưởng

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương cung cấp dịch vụ làm sạch giúp đảm bảo chất lượng công việc, đồng thời tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân.

 • Tổng Vệ Sinh Sau Xây DựngTổng Vệ Sinh Sau Xây Dựng

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công trình sau khi thi công giúp cho các gia đình và nhà thầu trong việc vệ sinh sạch sẽ và mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Giặt Thảm - Ghế Văn PhòngGiặt Thảm - Ghế Văn Phòng

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương giúp bạn giặt thảm, giặt ghế văn phòng với máy móc và hóa chất chuyên dụng giúp cho các loại thảm vẫn giữ nguyên mầu và sạch sẽ.

 • Đánh Bóng Sàn ĐáĐánh Bóng Sàn Đá

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương cung cấp dịch vụ đánh bóng các loại sàn đá, sàn gỗ nhằm nâng cao tính hiệu quả của sàn và nâng cao vẻ đẹp chung của cả công trình

 • Vệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao TầngVệ Sinh Kính Tòa Nhà Cao Tầng

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương thực hiện dịch vụ lau kính với đội ngũ lau kính được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả cao cho các tòa nhà cao tầng, chung cư.

 • Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Vệ SinhDịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Vệ Sinh

  Vệ Sinh Công Nghiệp Đông Dương cung ứng tạp vụ vệ sinh cho các công ty, nhà máy, nhà xưởng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chu đáo, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Tin Tức Xem Nhiều